Giá máy bơm tăng áp lực nước Panasonic chính hãng

14-12-2016

Trong các loại máy bơm nước thì máy bơm tăng áp lực nước Panasonic là loại máy bơm được sử dụng nhiều nhất từ trong gia đình ra tới công nghiệp với những chức năng cơ bản, dễ sử dụng, hiệu suất tốt. Vậy máy bơm tăng áp lực nước là gì? Cách chọn máy bơm tăng áp lực nước phù hợp? Các hãng sản xuất máy bơm tăng áp lực nước? Giá máy bơm tăng áp lực nước như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

 Trong các loại máy bơm nước thì máy bơm tăng áp lực nước Panasonic là loại máy bơm được sử dụng nhiều nhất từ trong gia đình ra tới công nghiệp với những chức năng cơ bản, dễ sử dụng, hiệu suất tốt. Vậy máy bơm tăng áp lực nước là gì? Cách chọn máy bơm tăng áp lực nước phù hợp? Các hãng sản xuất máy bơm tăng áp lực nước? Giá máy bơm tăng áp lực nước như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

máy bơm tăng áp Panasonic

Vậy máy bơm tăng áp lực nước là gì?

Máy bơm tăng áp lực nước là loại máy bơm dùng để tăng áp suất dòng nước dẫn tới các thiết bị sử dụng nước trong gia đình bạn.

 

Cách chọn máy bơm tăng áp lực nước phù hợp?

Khi tìm hiểu và lựa chọn máy bơm tăng áp lực nước thì người tiêu dùng chú trọng những tiêu chí sau:

+ Công suất: thông thường để sử dụng cho hộ gia đình thì chọn công suất 125w là phù hợp.

+ Lưu lượng: trung bình tất cả các máy bơm tăng áp lực có thể làm cho lưu lượng dòng chảy đạt tới 30L/P.

+ Cột áp: máy hoạt động tốt trong phạm vi 10m tính từ mặt đất lên đến vị trí đặt máy.

 

Các hãng sản xuất máy bơm tăng áp lực nước?

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì hầu như các hãng sản xuất máy bơm đều sản xuất ra máy bơm tăng áp lực nước giá rẻ, nhằm cạnh tranh và mang lại tên tuổi cho thương hiệu mình. Sau đây là những hãng máy bơm tăng áp lực nước trong dân dụng cũng như công nghiệp như: NTP, APP, Pentax, Wilo, Lucky Pro, Hitachi, Nagaki, Mitsubishi, Walrus…và còn rất nhiều với chất lượng và giá thành khác nhau. Mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Giá máy bơm tăng áp lực nước như thế nào?

Khi tìm hiểu về sản phẩm nào đó, vấn đề giá cả luôn được quan tâm hàng đầu và tất nhiên là phải có sự so sánh.

Nếu bạn chỉ sử dụng trong phạm vi gia đình thì nên lựa chọn những nhãn hàng như Panasonic, Hanjin, Nagaki vì giá thành tương đối tốt và mục tiêu nhắm tới người tiêu dùng nhỏ lẻ.

 

Còn dùng trong công nghiệp sản xuất thì những thương hiệu như NTP, APP, Pentax, Wilo sẽ góp phần mang lại hiệu quả công việc cho bạn. Nhưng giá thành thì khá cao, vì những dòng máy trên có công suất khá lớn

gia-may-bom-tang-ap

Bảng báo giá chi tiết về sản phẩm xin các bạn vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi, Thuận Hiệp Thành nhà phân phối máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng và có giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Đội ngũ tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp ngoài ra khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được giao hàng tận nơi và chiếc khấu cao nếu mua số lượng lớn.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

bomnuocchuyendung.gianhangvn.com