Máy bơm định lượng hóa chất BLUEWHITE có những ưu điểm nào?

22-12-2016

Máy bơm định lượng hóa chất Blue White là một trong những loại máy bơm định lượng nhập khẩu trực tiếp từ USA. Hiện nay bơm đinh lượng được ứng dụng rất nhiều tại các hệ thống sản xuất trong công nghiệp, và được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến.

Hiện nay thì trên thị trường có nhiều loại máy bơm định lượng với những kiểu bơm khách nhau như: máy bơm định lượng điện tử, máy bơm định lượng kiểu màng, máy bơm định lượng piston và gần đây nhất là bơm định lượng thuỷ lực.

 

máy bơm định lượng hóa chất bluewhite

 

Trong những loại máy bơm định lượng hóa chất đó thì máy bơm định lượng kiểu bơm màng là được nhiều người sử dụng nhất.

 

Bơm định lượng Blue White dạng màng thường được sử dụng để bơm một số loại hoá chất như: HCL, H2SO4, NaOH…Bơm định lượng Bluewhite có áp suất cao, cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng từ thấp đến cao tuỳ theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Bơm được cấu tạo rất kín, không bị rò rỉ chất lỏng, giúp chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài. Motor và hộp số vận hành rất êm, mạnh, không gây ồn ào. Máy bơm định lượng hóa chất Bluewhite được thiết kế đơn giản, chỉ có một vài bộ phận chuyển động nên dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

 

Bơm định lượng bluewhite hoạt động có tính chu kỳ trong một ống tube, ép chất lỏng từ một điểm ở đầu vào đến một điểm ở đầu ra. Máy bơm định lượng Blue White này rất thích hợp để sử dụng với các loại hoá chất dạng khí như Clo. Động cơ DC thay đổi tốc độ chuyển động rất mạnh mẽ nhưng lại rất yên tĩnh và đạt được hiệu quả cao.

 

Đó là những ưu điểm tích cực của bơm định lượng Bluewhite mà người người dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra máy bơm định lượng hóa chất Blue White còn được yêu thích nhờ vào sự chuyên dụng đa dạng, của nó và giá thành nhập về Việt Nam tương đối tốt. Ứng dụng của máy bơm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp như: ngành sản xuất bánh kẹo, sữa, thực phẩm, nước giải khát, nước ngọt…, ngành hóa chất, hoá học, dầu khí, mỹ phẩm, ngành hàng hải cũng như trong ngành công nghiệp bia, rượu…

 

Ngoài ra bơm định lượng bluewhite còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp như: bơm các chất lỏng, bơm nước thải, bơm chất lỏng nhớt hay các hoá chất độc hại trong nhà máy giấy, nhà máy điện, nhà máy hoá chất…

 

Về phần giá cả thì bơm định lượng Bluewhite có giá tương đối rẻ so với các sản phẩm tương đương ngoài thi trường. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA với đầy đủ giấy tờ kèm theo máy. Với những ưu điểm của máy bơm định lượng bluewhite và tiện ích trên, thì người dùng mua máy bơm định lượng Blue White để sử dụng là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Điện thoại: 0822 533 891 - 0907 864 278

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com